Bookmark and Share Add to Favorites  

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

พ่อพันธุ์สวนมะนาว(เหล่าเก่า)

 

 เจ้าข้าวตรอก(สายแชมป์) 

        เป็นสายเจ้าแชมป์ สถิติการชน 9 ไฟท์ ลีลาการชนเป็นไก่โยกล่าง ขว้างแข้งหน้าเข้าคอน้อย เป็นไก่ที่ตีเจ็บมากสามารถชนะคู่ต่อสู้ทั้งที่ราคายังเป็นรอง3/1-4/1 แบบหน้าใสๆ เป็นไก่ในอดีตที่ทางซุ้มรักมากตัวหนึ่ง ปัจจุบันเสียชีวิตแล้วคงเหลือไว้แต่ทายาท ที่มีผลงานชนเงินหมื่นเงินแสนมากมาย

 

 

เจ้าเหมน(สายม้าเหล็ก)

       เป็นสายม้าเหล็ก สถิติการชน 6ไฟท์ ลีลาการชนเป็นไก่โยกล่าง ตีอัดคอน้อยกราบธรณีทุกตัว และที่พิเศษคือเป็นไก่ที่ดื้อแข้งมากอีกทั้งยังสามารถถ่ายทอดพันธุ์กรรมได้ดีมากลูกได้ออกชนแพงมากมาย และเป็นต้นเหล่าสีเทาที่ทางซุ้มหวงแหนเป็นพิเศษ

                   

 

 

เจ้าแวว(สายแชมป์+สายเจ้าจิ้ม)

         เป็นสายแชมป์เลือดชิด สถิติการชน 4ไฟท์ บอดทุกตัวจอมแคะเบ้าของจริง เปรียบได้ว่าเป็นต้นสายของชุดตีเบ้าตาของทางซุ้มอีกตัวหนึ่งที่จุดประกายว่า ถ้าไก่เหล่าเขาชนกันตีตาอะไรจะเกิดขึ้นจึงเฝ้าพัฒนามาจนถึงทุกวันนี้

 

 

เจ้าเขียวตีสลบ(เขียวคำรณ50+ม้าเหล็ก50)

         สุดยอดพ่อพันธุ์ให้ลูกเก่ง ถ่ายทอดเบอร์แข้งให้ลูกมีสลบมีนอนทุกตัว สถิติ 6ไฟท์ สลบทุกไฟท์  เป็นพ่อพันธุ์เบอร์หนึ่งของซุ้มเลยก็ว่าได้ เพราะลูกหลานของเขา ล้วนแต่มีเบอร์แข้งพิเศษทุกตัว เช่น เทพบุตร ศิโรราบ คิงคอง และที่จำหน่ายให้ลูกค้าอีกนับร้อยตัว

 

 

 

เจ้าเทพบุตร(เขียวตีสลบ+ม้าเหล็ก)

        เจ้าเทพบุตร สถิติ 5 ไฟท์ไม่เคยจมอันแข้งหน้าสุดโหด ไม่นอนก็สลบ มีล่อสั้นๆ ออกซ้ายขวาแล้วตบ ตีคอน้อยสลับหู ผลงานการถ่ายลูกไม่แพ้เจ้าเขียวตีสลบเลย ลูกๆล้วนแต่ตีสลบตีนอนและกินเงินแสนมาแล้วหลายตัว

 

เจ้าศิโรราบ(เขียวตีสลบ+ม้าเหล็ก)

        ยอดไก่จอมตีคอน้อย มีนอน มีสลบ เบอร์แข้งสุดโหด เป็นไก่จ้องตีมีขยับออกซ้าย-ขวา ตีกระเดือกไล่ขึ้นหู แผลเก่งคอน้อยล่าง ลูกขว้างแข้งหน้าไม่กกไข่ ก็ต้องกราบธรณีทุกตัว 6ไฟท์ไม่เกินอัน2 ตีในนามซุ้มเต่าทองคำ ค่าตัวเรือนแสน ลูกๆมีผลชนแพงมากมาย

 

 

 

เจ้าหน้าตัวเมีย(เขียวตีสลบ+ม้าเหล็ก)

          ยอดไก่จอมตีหู ตีให้ล้มให้นอน แข้งหน้าแม่นสุดๆ เป็นไก่เก่งหน้าหงอน โยก ถอด ถอย ซ้าย-ขวาสวยงาม สถิติ 7ไฟท์ ไม่เกินอัน2 ล่าสุดตีทีสนามสองพี่น้องตีเงินแสน ไม่จมอัน 18 นาทีเท่านั้น น้องอาร์มสระบุรีให้กลับมาทำพ่อตีในนามซุ้มขุนศึก ค่าตัวเรือนแสน 

 

 

 

เจ้านรสิงห์(อินบรีดสายตีสลบ)

                  เป็นไก่ที่เกิดจากการผสมกันเองระหว่างเทพบุตรกับคู่เกิดของตัวเอง เป็นสุดยอดพันธุกรรมของชุดตีสลบ เป็นไก่ที่แข้งหน้าถี่ หนักหน่วง เก่งหน้าหงอน เก่หน้าคาง ออกตบซ้าย-ขวา ขว้างแข้งแต่ละเม็ด แต่ละดอก อยากจะหนี อยากจะนอน ตีให้ขนลุกขนพอง สถิติ 3ไฟท์ เงินแสน ลูกถ่ายไม่เล่น ผสมขายลูกดีกว่า เหนียว ดื้อ จิตใจเหนี่ยวแน่นสุดๆ

 

 

  

เจ้านิลพรรดิ์(ลูกเจ้าแชมป์)

                 สถิติ 6ไฟท์ ไม่เกินอัน 2 ม้าล่อสั้น เข้าปีกวิ่งออกตบ ไม่มีคอให้กอด โยกล่าง ขยับยิง ได้หัวคู่ต่อสู้ ถึงกับแพ้เลยไฟท์สุดท้าย ตีปล่อยเดือยแทงยิ่งกว่าไก่ใต้ เย็บไม่ทัน ตีไม่จมอัน ตีคู่ต่อสู้นอนร้องแทบขาดใจ เหนี่ยว ดื้อ จิตใจเหนี่ยวแน่นสุดๆ

 

 

 

เจ้าดีเซล(คิงคอง+ม้าเหล็ก

                สถิติ  4 ไฟท์  ออกชน 50,000 ที่มงคลชัย และที่พระราม4 50,000 แล้วเสมอนอกอีก200,000 ตีในนามซุ้ม เพชรราชันย์ ของเสี่ยบิ๊ก ตีกับก๋อย ตราด ง่อน เสียเปรียบ7-4 เจ้าดีเซลเป็นไก่ตีแผลคอน้อยได้น่ากลัวมากตีไก่คอหักเร็วมาก ได้หน้าหงอน3ดอก ตีแพ้เลย เป็นไก่ลอดล่าง ดื้อแข้งมาก โดนตียังไงก็เฉยเหมือนกับไม่มีความรู้สึก จิตใจเหนี่ยวแน่น

 

เจ้าเขาทราย

                   สวนมะนาวสายเก่าฯ พ่อดำอัจฉริยะ+แม่สายเจ้าจิ้ม เบอร์แข็งโหดมากครับ ไม่สลบยก็ต้องนอนแผลคอน้อยล่างอาชีพ 4 ไฟร์

เจ้าแชมป์เปี้ยน

                     เป็นลูุกเจ้่าดำอัจฉริยะ + แม่สายเจ้าจิ้มเคราแสน อายุ 6 ปี แล้ว

ครับ สวนมะนาวสายเก่าครับ เป็นลูกเจ้าดำอัจฉริยะโดยตรงที่ยังมีชีวิตอยู่

ชนะมา 9 ไฟร์ ให้ลูกเก่งมากครับ ได้มาจากเฮียเม็ง